Giới thiệu

Tổng công ty Thái Hòa được thành lập tháng 3/2004 có trụ sở chính tại 159 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk. Trong bối cảnh kinh tế Đăk Lăk còn nhiều khó khăn, do nhu cầu phát triển kinh tế tăng, nguồn năng lượng điện thiếu hụt và nhu cầu sử dụng xe ô tô vận chuyển bằng đường bộ. Với tầm nhìn chiến lược là nhập khẩu phương tiện là cần thiết, đồng thời đầu tư và các dự án điện tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận. Công ty đã quyết tâm đầu tư xây dựng, phát triển tiềm năng và lợi thế này.

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Thái Hòa  có 8 công ty thành viên đóng trên địa bản các tỉnh Tây Nguyên và hướng tới phát triển thành tập đoàn phát triển kinh tế vững mạnh, chúng tôi đã nỗ lực hết mình với mục tiêu kinh doanh và phát triển trên cơ sở vì lợi ích lâu dài, lợi ích cộng đồng và cùng phát triển với kinh tế của đất nước

Tổng Công ty dưới sự điều hành của ông Trần Tiến Lợi, Kỹ sư chuyên ngành xây dựng, cử nhân quảng trị kinh doanh.

Mục tiêu phát triển là: Kiến tạo những công trình, sản phẩm cùng dịch vụ có đẳng cấp vượt trội trường tồn theo thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Làm đẹp là giàu cho tổ quốc.

Nhìn nhận sự thiếu hụt năng lượng của Việt Nam nên Tổng công ty Thái Hòa đã chủ động nghiên cứu và tham kháo từ các nước tiên tiến nguồn năng lượng tái tạo sạch kết hợp khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao như Công Hòa liên bang Đức, Vương Quốc Hà Lan, Thái Lan…. Kế từ đó đầu tư xậy dựng tại nước nhà. Do đó chúng tôi đã có những ký kết hợp tác với các tập đoàn năng lượng công nghệ cao tại Thái Lan về việc đầu tư xây dựng nhà máy điện mặt trời, điện sinh khối, điện gió theo hình thức BCC

Theo chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phú về việc khuyến khích việc xậy dựng điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam và khu vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giai đoạn từ 2020 đến năm 2030 từ đó Tổng Công ty Thái Hòa mạnh dạn dầu tư xây dựng nhà máy điện tái tạo sớm hòa lưới điện quốc gia.

Tổng Công ty chúng tôi hiện nay có 8 công ty thành viên gồm:

1/ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa

2/ Công ty cổ phần NewSun Group

3/ Công ty Cổ phần Thắng Lợi – Khánh Hòa

4/ Công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Hòa – Gia Lai

5/ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thái Hòa – Lâm Đồng

6/ Công ty cổ phần thủy điện Trần Văn

7/ Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu L&K Hàn Quốc

8/ Công ty trách nhiệm hữu hạn xuất nhập khẩu L&K Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là hài hòa lợi ích của giữa doanh nghiệp và xã hội, cân bằng phát triển với bảo tồn giá trị của thiên nhiên và con người bằng việc xây xựng các công trình hữu ích góp phần tạo môi trường xanh sạch.

Kinh doanh là một con đường dài, Tổng công ty Thái Hòa  luôn nỗ lực vươn lên chính mình mỗi ngày. Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên ngực mà là sự rung động của mỗi khách hàng.

 

Video

Tin nổi bật

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ nhà đầu tư Thái Lan
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt – Đức
Việt - Đức ký các hợp đồng trị giá 1,5 tỷ euro
ĐIỆN MẶT TRỜI GIÁ RẺ VÀ HƯỚNG ĐI CHO VIỆT NAM
Thị trường năng lượng tái tạo Thái Lan và bài học cho Việt Nam